Với kích thước nhỉnh hơn Vitara hiện tại một chút, Suzuki eVX hứa hẹn sẽ là một dòng xe rất hot của thương hiệu chủ quản khi ra mắt hoàn chỉnh vào 2025.

Ra mắt lần đầu tại Auto Expo Ấn Độ vào tháng 1-2023, dòng SUV điện Suzuki đã tiếp tục tham dự triển lãm Japan Mobility Show 2023 đang diễn ra với một số thông tin mới.

Theo phía thương hiệu Nhật, Suzuki eVX "tiếp bước di sản 4x4" của họ. Kết hợp với gầm xe cao thể hiện qua bản concept, có thể nói mẫu SUV điện này sẽ khá tập trung vào mảng vận hành off-road. Pin điện 60 kWh mang lại tầm vận hành 550 km.

Suzuki eVX tiếp tục xuất hiện tại JMS với thông tin mới - Ảnh 1.

Suzuki eVX góp mặt tại Japan Mobility Show 2023

Hệ dẫn động 2 cầu góp mặt dưới dạng tùy chọn cao cấp nghĩa là xe có 2 cấu hình truyền động mô-tơ đơn hoặc đôi. Hộp số xe là loại 2 cấp do Immotive cung ứng vừa được công bố ở JMS 2023 được kỳ vọng trở thành hộp số 2 cấp hiệu quả nhất làng xe. Với trang bị này, tầm vận hành lẫn khả năng tăng tốc của eVX được kỳ vọng có thể tăng thêm 15%.

Ở mảng công nghệ, Suzuki eVX sở hữu hệ thống Grip Control mà, về cơ bản, là Cruise Control ở tốc độ thấp để hỗ trợ người dùng off-road.